26/03/2024 09:21

Acecook Việt Nam nâng cấp gói tài trợ cho Đội tuyển Việt Nam lên mức cao nhất

Sáng 14/3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức Lễ ký kết tiếp tục là nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam (gồm: Đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia Việt Nam, Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá U22/U23/Olympic Quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2024-2027).

Không chia sẻ số tiền, song nhà tài trợ này cam kết tiếp tục đồng hành và nâng cấp gói tài trợ cho Đội tuyển lên mức cao nhất của Gói tài trợ Top Star Partner (Đối tác hàng đầu với logo Acecook được đặt lên vị trí trước ngực áo tập các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam).

Acecook Việt Nam nâng cấp gói tài trợ cho Đội tuyển Việt Nam lên mức cao nhất

Đại diện VFF cùng nhà tài trợ tại lễ ký tài trợ

Ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhấn mạnh quyết định nâng cấp gói tài trợ là thông điệp ý nghĩa đối với hoạt động phát triển của bóng đá nước nhà.

"Cam kết của Acecook Việt Nam góp phần lan tỏa mạnh mẽ những giá trị của niềm tin và tinh thần trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với mục tiêu nâng tầm bóng đá Việt, từ đó truyền thêm động lực để các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia tiếp tục nỗ lực cống hiến, gặt hái những thành tích ở tầm cao mới nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ,” ông Khôi nhấn mạnh.

Trong hành trình 6 năm đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam, Acecook Việt Nam không chỉ là nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia mà còn dành sự quan tâm và nuôi dưỡng, phát triển bóng đá trẻ qua việc tài trợ các giải đấu, như Giải Bóng đá Thiếu niên Quốc Tế U13 Việt Nam - Nhật Bản, Giải Vô địch U15 Quốc gia Cup Acecook 2023, Giải Bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam 2023, 2024.

Acecook Việt Nam nâng cấp gói tài trợ cho Đội tuyển Việt Nam lên mức cao nhất

Các em nhỏ ở làng trẻ em SOS đã dành tặng món quà cho đại diện đội tuyển Việt Nam

Cùng ngày, trong khuôn khổ sự kiện, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam phối tổ chức Hoạt động Giao lưu và Tập huấn bóng đá cho hơn 100 trẻ em đến từ bốn Làng SOS (Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Việt Trì) giao lưu cùng các tuyển thủ Quốc gia.

Thông qua buổi tập huấn, VFF và Acecook Việt Nam hy vọng sẽ lan tỏa, nâng cao tinh thần thể thao trong cộng đồng, hướng đến một xã hội Việt Nam khỏe mạnh và hạnh phúc.

PV

Tags:

Acecook Việt Nam

Acecook Việt Nam tài trợ Đội tuyển Việt Nam

Tin cùng chuyên mục